Lewis Hamilton lên podium 18 năm liên tiếp

P3 ở chặng đua GP Tây Ban Nha hôm chủ nhật vừa rồi mới chỉ là podium đầu tiên của Lewis Hamilton ở mùa giải này, nó không chỉ giúp cho Hamilton tăng kỷ lục số lần podium mà còn tăng kỷ lục số mùa giải liên tiếp lên bục podium lên con số 18.

Hamilton thi đấu F1 từ năm 2007, đã lên podium cả 9 chặng đua đầu tiên trong sự nghiệp. Và chỉ cần 2 lần podium nữa là chàng Hiệp sĩ tốc độ đạt tới cột mốc không tưởng 200 lần podium.

Chắc chắn là với tay đua từng 7 lần vô địch như Hamilton thì tham vọng của anh không chỉ dừng lại ở bục số 3 hay bục số 2, mà phải là bục số 1. Đó là lý do anh đã quyết định chuyển sang đội đua Scuderia Ferrari vào mùa giải năm sau.

Mùa giải này vì nhiều lý do khác nhau mà Hamilton đang ghi được ít điểm hơn đồng đội George Russell, nhưng ở 2 chặng đua gần đây nhất thì số 44 đều có thể tấn công người đồng đội trẻ ở những vòng đua cuối cùng và đã thành công ở chặng đua vừa rồi. Điều đó chứng tỏ, sự khát khao và sức chiến đấu của Hamilton vẫn còn nguyên vẹn, hoàn toàn không có dấu hiệu của tuổi tác hoặc sự no nê danh hiệu.

Chúng ta hãy chờ đợi xem, năm sau, khi khoác lên mình màu áo đỏ, Hamilton có nâng kỷ lục lên con số 19 và quan trọng hơn là trở lại đỉnh cao F1 hay không.

#Nguồn: Fanpage F1

Xem theo chủ đề:        

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....

Tin đua xe