Tin đồn Fermin Aldeguer được Repsol Honda mời ký hợp đồng MotoGP 2024

Tay đua Moto2 Fermin Aldeguer được cho là đã nhận được đề nghị chuyển lên thi đấu MotoGP 2024 cho đội đua Repsol Honda.

Tin đồn Fermin Aldeguer được Repsol Honda mời ký hợp đồng MotoGP 2024
Ảnh: Fermin Aldeguer ăn mừng chiến thắng Moto2 Thái Lan 2023

Trang tin đua xe Crash.net trích nguồn tin của bình luận viên MotoGP Ricard Jove cho hay đội đua Repsol Honda đã đề nghị một bản hợp đồng 2 năm dành cho Fermin Aldeguer, tay đua vừa mới giành chiến thắng thể thức Moto2 Thái Lan hôm Chủ Nhật vừa rồi.

Cả Repsol Honda lẫn Aldeguer đều chưa xác nhận thông tin này. Repsol Honda đang tìm kiếm người thay thế Marc Marquez, người sẽ chuyển sang thi đấu cho đội đua Gresini từ mùa giải sau. Chiếc xe RC213V hiện tại có thể không có sức hút với những tay đua hàng đầu nhưng chắc chắn vẫn là một tuyệt phẩm mà các tay đua trẻ không thể cưỡng lại.

Fermin Aldeguer đã thi đấu gần 3 mùa giải Moto2, đã đạt đến level có thể giành chiến thắng chặng đua. Trong top-10 bảng xếp hạng Moto2 2023 thì Aldeguer, đang xếp thứ 6, chính là tay đua trẻ tuổi nhất (sinh năm 2005).

Mùa giải MotoGP 2024 mới chỉ có một tân binh đăng ký tham gia, đó là Pedro Acosta. Tay đua đang chiếm ưu thế trong cuộc đua danh hiệu Moto2 2023 sẽ lái chiếc xe KTM RC16, trong thành phần đội đua Gas Gas Racing.

#Nguồn: Crash

Xem theo chủ đề:    

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....